Hoạt động của các Bé yêu chào mừng Sinh nhật Bác 19/5!(19/05/2022)98

TRƯỜNG THSP MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 132 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC HỒ (19/05/1890 – 19/05/2022) CÙNG CÁC BÉ YÊU

Hoạt động của các Bé yêu chào mừng Sinh nhật Bác 19/5!

Các hoạt động chào mừng 132 năm ngày sinh của Bác Hồ kết thúc, cũng là lúc các cô giáo nở nụ cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã dành trọn công – tâm - sức cho một ngày đầy cảm xúc khi được tìm hiểu về Bác. Và để các bé có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và kỉ niệm dưới ngôi nhà thứ hai, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên nhân viên trong nhà trường chắc chắn và nhất định sẽ ngày một cố gắng hơn nữa để tiếp tục phát huy và lan tỏa các hoạt động trải nghiệm thực tế cho các bé giúp các bé luôn cảm thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Xứng đáng với sự đồng hành và sự tin tưởng của phụ huynh dành cho tập thể trường!