Trường THSP Mầm non Hoa Hồng tổ chức sinh nhật hàng tháng cho các bé!(06/05/2022)177

Nhầm mang đến không khí mới lạ, vui tươi, và giúp cho các bé phát triển thêm ý thức về bản thân. Trường THSP Mầm non Hoa Hồng mỗi tháng chọn một ngày để tổ chức sinh nhật cho các bé có ngày tháng sinh trong tháng.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THSP Mầm non Hoa Hồng luôn mong muốn tạo cho các bé một cảm giác yêu thương, ấm áp trong ngày đặc biệt của chính mình.

Một buổi sinh nhật vui và ý nghĩa với bé không chỉ là việc chuẩn bị bánh kẹo, hoa quả mà còn là việc tạo cho bé nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người, của cô giáo và các bạn học cùng.
Tổ chức sinh nhật ở trường mầm non sẽ lưu lại kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp cho các bé
Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THSP Mầm non Hoa Hồng thương chúc tất cả các bé luôn bình an, mạnh khỏe và ngoan ngoãn! Love All!