Hiệu trưởng thăm và làm việc với Trường THSP Mầm non Hoa Hồng(07/04/2022)336

Sáng ngày 11/2, TS. Hồ Văn Thống, Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc, kiểm tra công tác chuẩn bị đón trẻ đến trường của Trường THSP Mầm non Hoa Hồng.

Trong chương trình làm việc, Đoàn công tác đã nghe báo cáo về tình hình hoạt động, công tác tuyển sinh và công tác chuẩn bị đón trẻ đến trường đảm bảo yêu cầu về phòng, chống dịch COVID-19 theo khuyến cáo của ngành giáo dục và y tế địa phương. Trong thời gian tạm dừng đến trường do nhu cầu phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Trường THSP Mầm non Hoa Hồng vẫn thực hiện công tác giảng dạy và kết nối hỗ trợ phụ huynh đảm bảo cung cấp các kiến thức bổ ích, phù hợp cho trẻ bằng hình thức trực tuyến và các video clip phù hợp, các nhóm Zalo, Fanpage Mầm non Hoa Hồng…

Quang cảnh chương trình làm việc

Kết luận trong chương trình làm việc, TS. Hồ Văn Thống, Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp chia sẻ: Trong định hướng phát triển của Nhà trường nói chung và Trường THSP Mầm non Hoa Hồng riêng trong thời gian tới, Trường THSP Mầm non Hoa Hồng tiếp tục phát huy các nền tảng sẵn có, đồng thời tăng cường đổi mới, cập nhật, nâng cao chất lượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, chương trình đào tạo chú trọng về kĩ năng, năng khiếu và nhu cầu về ngoại ngữ của trẻ đảm bảo có thể đáp ứng xu thế hiện tại của xã hội, tạo dựng thương hiệu, uy tín xứng tầm với cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, cụ thể là ngành Giáo dục Mầm non của Trường Đại học Đồng Tháp.

TS. Hồ Văn Thống Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

tặng tranh lưu niệm Trường THSP Mầm non Hoa Hồng

Trường Thực hành sư phạm Mầm non Hoa Hồng là trường mầm non trực thuộc Trường Đại học Đồng Tháp, đáp ứng nhu cầu thực nghiệm, kiến tập và thực tập sư phạm của ngành Giáo dục Mầm non. Hiện tại, Trường THSP Mầm non Hoa Hồng đáp ứng đủ nhu cầu về nhà trẻ (lứa tuổi từ 18 tháng đến 36 tháng tuổi) và 4 nhóm lớp mầm non theo quy định của ngành giáo dục với số lượng hơn 100 trẻ. Nhà trường hiện tại vẫn đang nhận hồ sơ nhập học cho trẻ bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến, thông tin liên hệ: Trường Thực hành sư phạm Mầm non Hoa Hồng, số 738 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP. Cao Lãnh, điện thoại: 02773.883464 - 0932.833428.