Bùi Thị Thanh Huyền

Bùi Thị Thanh Huyền

Chức vụ: Cấp dưỡng

Học vị:

Điện thoại: 0939993877

Email:

a) Bộ phận nuôi phải ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ (Có mặc đồ bảo hộ).
b) Tiếp nhận thực phẩm tươi ngon, đảm bảo vệ sinh ATTP
c) Nắm đúng định lượng khi chế biến, chế biến thành phẩm thơm ngon, đẹp và trẻ ăn hết xuất.
d) Cơm không bị khô, sống, nát, đảm bảo đúng giờ ăn của trẻ.
e) Nhà bếp luôn khô, sạch, các đồ dùng ở bếp luôn sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi qui định.
f) Thực hiện đúng dây chuyền, thao tác kỹ thuật của từng cô ở khâu chế biến theo nguyên tắc bếp 1chiều.
g) Bảo quản tài sản của tổ nuôi mà nhà trường đã giao không bị thất thoát.
h) Vệ sinh tủ lạnh, lưu mẫu, hủy mẫu thức ăn hàng ngày.
i) Rửa chén và thiết bị nấu ăn trong ngày.
j) Chấp hành sự điều động, phân công của Lãnh đạo đơn vị.
Nhân sự Trường THSP Mầm non Hoa Hồng

Liên kế Web