Vinh danh viên chức nhận học vị tiến sĩ, đạt chức danh phó giáo sư và công bố, trao quyết định tuyển dụng năm 2021(07/04/2022)332

Sáng ngày 4/4, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức vinh danh, khen thưởng viên chức hoàn thành chương trình đào tạo tiến sĩ, đạt chức danh phó giáo sư quý 1 năm 2022 và kết hợp công bố, trao quyết định tuyển dụng viên chức năm 2021.

Quang cảnh chương trình

TS. Hồ Văn Thống – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các viên chức, giảng viên

Chương trình khen thưởng PGS. TS. Hà Thanh Tùng – Trưởng bộ môn Sư phạm Vật lý, Khoa Sư phạm Khoa học tự nhiên vừa đạt chức danh phó giáo sư quý 1 năm 2022. Khen thưởng 3 giảng viên vừa hoàn thành chương trình đào tạo tiến sĩ: TS. Phạm Tuấn Vinh và TS. Nguyễn Quốc Thái, Khoa Sư phạm Khoa học tự nhiên và T.S Trần Thị Hiền, Khoa Ngoại ngữ.

Khen thưởng PGS. TS. Hà Thanh Tùng đạt chức danh phó giáo sư

Khen thưởng giảng viên hoàn thành chương trình đào tạo tiến sĩ

Đồng thời, chương trình kết hợp công bố, trao quyết định tuyển dụng viên chức năm 2021, trong đợt này có 12 viên chức vừa trúng tuyển làm việc tại các Khoa đào tạo và các Phòng chức năng Trường.

Trao quyết định tuyển dụng viên chức năm 2021

Hiện nay, Trường Đại học Đồng Tháp đang có 534 viên chức và nhân viên, với 11 phó giáo sư - tiến sĩ, 85 tiến sĩ và 332 thạc sĩ làm việc tại 11 khoa đào tạo, 13 phòng - ban chức năng, 6 trung tâm và 1 trường thực hành sư phạm. Số lượng và cơ cấu ngành nghề liên tục phát triển trên cơ sở đảm bảo chất lượng đào tạo. Trường đang có 1 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ: Quản lý giáo dục. 6 chuyên ngành đào tạo trình độ Thạc sĩ: Quản lý giáo dục, Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Toán, Giáo dục học (Giáo dục Tiểu học), Ngôn ngữ Việt Nam, Hóa lý thuyết và Hóa Lý, Lịch sử Việt Nam, 33 ngành đào tạo trình độ đại học, 1 ngành đào tạo trình độ cao đẳng.